TRANG CHỦ > Review Camera > Western Digital tăng thời lượng bảo hành ổ cứng WD Blue SSD

Western Digital tăng thời lượng bảo hành ổ cứng WD Blue SSD

  • Colorful giới thiệu dòng ổ SSD SL300/SL500
  • Đã có ổ SSD dung lượng 100TB
  • Cơ hội nhận phiếu giảm giá khi mua SSD Plextor
  • WD Black PCIe SSD: Hiệu năng cao, giá hợp lý
  • Thêm tùy chọn SSD Samsung cho dân ‘mê tốc độ’

Theo cập nhật mới nhất từ Western Digital, nhà sản xuất ổ cứng nãy đã chính thức tăng thời gian bảo hành dòng SSD WD Blue SSD (mã hiệu WDBNCE) từ mức 3 năm lên 5 năm. Theo đó, từ ngày 18/3/2018, tất cả sản phẩm WD Blue SSD (WDBNCE) sẽ được cập nhật thời hạn bảo hành mới, 5 năm. Khách hàng mua sản phẩm có in thời hạn bảo hành 3 năm cũng sẽ đều được tự động cập nhật lên 5 năm. Các đơn hàng mới trong vài tuần tới sẽ có bao bì với thời hạn bảo hành mới này.

Được biết, SSD WD Blue có khả năng đẩy nhanh tốc độ vận hành ổ SATA đến mức gần như tối đa, đồng thời sở hữu độ bền và tuổi thọ (MTTF) lên đến 1,75 triệu giờ, cùng tính năng tiết kiệm điện và tỏa nhiệt ít, từ đó rút ngắn thời gian khởi động và tốc độ phản hồi của chương trình/ứng dụng. Không chỉ vậy, ổ SSD WD Blue còn đi kèm với phần mềm điều khiển WD SSD Dashboard (tải về miễn phí), giúp người dùng liên tục theo dõi hiệu suất hoạt động và dung lượng lưu trữ.

WD Blue SSD hiện có các phiên bản dung lượng 250GB, 500GB và 1TB với kích thước 2,5 inch (7mm) hoặc thiết kế dạng M.2 2280, cung cấp tốc độ đọc và ghi dữ liệu lần lượt lên đến 545 MB/giây và 525 MB/giây, cũng như độ bền với chỉ số dữ liệu được ghi lên đến 400 terabyte (400TBW).

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com