TRANG CHỦ > Review Camera > U12 Plus, flagship năm 2018 của HTC lộ cấu hình

U12 Plus, flagship năm 2018 của HTC lộ cấu hình

  • Smartphone cao cấp HTC U12 lộ cấu hình chi tiết
  • FPT Shop: trải nghiệm laptop cấu hình khủng Windows bản quyền và nhận quà hấp dẫn
  • Snap – Chiếc camera siêu nhỏ nhưng có võ
  • Sắp có thể thêm emoji từ menu chuột phải trên Chrome
  • Pin sạc dự phòng Orico K10000: 3 cổng USB, hỗ trợ Type-C và sạc nhanh

HTC U12+ cách đây ít lâu từng được cho rằng sẽ sớm xuất hiện trong khoảng tháng 4 và tháng 5/2018 như là một siêu phẩm của năm 2018. Siêu phẩm của HTC khi đó cũng được cho rằng sẽ sở hữu thiết kế màn hình 6 inch và hoàn toàn nói không thiết kế “tai thỏ” như những mẫu smartphone khác ra mắt gần đây.

Mới đây, CNBeta đã trưng ra hình ảnh được cho là một phần của bao bì chứa đựng chiếc HTC U12+. Qua hình ảnh này, fan HTC lại có thêm nhiều thông tin đáng giá về chiếc smartphone sắp ra mắt này. Cụ thể, HTC U12+ sẽ mang trên mình SoC hàng khủng Qualcomm Snapdragon 845, RAM dung lượng 8GB, bộ nhớ trong 128GB và màn hình 5,5 inch Quad HD+ (tỷ lệ 18,5:9).

Siêu phẩm của HTC cũng sở hữu camera selfie kép 8MP + 8MP hỗ trợ chống rung quang (OIS) và HDR Boost ở mặt trước. Tuy nhiên, qua hình ảnh rò rỉ mới nhất, có thể nhận thấy HTC U12+ chỉ trang bị duy nhất camera 12MP/f1.5 ở mặt sau thay vì lên đời với camera kép như đồn thổi gần đây. HTC U12+ cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh, khả năng sạc không dây, NFC, Wi-Fi 802.11ac, giao diệnngười dùng Edge Sense 2 và cũng có thiết kế thân máy chống nước theo chuẩn IP68.

Hiện tại, thời điểm ra mắt của chiếc HTC U12+ vẫn còn là một ẩn số. Tuy vậy, giới quan sát tin rằng HTC sẽ sớm giới thiệu siêu phẩm của hãng trong tháng 4 này.

Hình ảnh được khẳng định là của chiếc U12+ từng xuất hiện trước đây.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com