TRANG CHỦ > Hỗ trợ > TÌM HIỂU VỀ CAMERA QUAN SÁT KHÔNG CẦN ĐẦU GHI

TÌM HIỂU VỀ CAMERA QUAN SÁT KHÔNG CẦN ĐẦU GHI

Nhu cầu sử dụng camera quan sát của khách hàng hàng ngày càng đa dạng nên các sản phẩm camera quan sát cũng ngày càng đa dạng theo. Camera quan sát không cần đầu ghi là 1 sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm đến với những thế mạnh riêng mà các dòng camera quan sát không có được.

Camera IP mới nhất của công ty BENCO
Camera IP mới nhất của công ty BENCO

Camera quan sát không cần đầu ghi hay còn gọi là camera không dây IP. Hệ thống camera quan sát này hoạt động hoàn toàn độc lập không cần hệ thống dây mạng hay tín hiệu và cũng không cần đầu ghi như camera analog. Camera quan sát không cần đầu ghi hoạt động chỉ cần nguồn điện và mạng wifi ổn định, hãy cùng điểm qua sự tiện lợi và lợi ích khi sử dụng camera quan sát không cần đầu ghi.

– Lợi ích đầu tiên có thể nhìn thấy rõ nhất đó là camera quan sát không cần đầu ghi nên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho chiếc đầu ghi và ổ cúng lưu trữ. Thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng 1 hệ thống camera quan sát nhưng không có kinh phí quá lớn cho hệ thông camera quan sát, và nhu cầu lưu trữ dữ liệu không quá nhiều hoặc không cần lưu trữ lại.
– Thứ hai, Tiện lợi và gọn gàng. camera quan sát không cần đầu ghi nên cũng không phải sử dụng quá nhiều dây dợ nên sẽ không ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà, văn phòng. Thay vào đó, chỉ cần 1 dây nguồn duy nhất và sóng wifi ổn định là camera có thể hoạt động trơn tru.
– Có thể thay đổi vị trí camera quan sát. Bạn có thể đặt camera quan sát ở bất cứ vị trí nào,khi không còn nhu cầu lắp đặt ở vị trí cũ, bạn hoàn toàn có thể tự mình di chuyển camera quan sát sang một vị trí mới, rất dễ dàng không giống như camera analog phải nhờ đến bộ phận kỹ thuật.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com