TRANG CHỦ > Review Camera > Thêm bằng chứng cho sự tồn tại của Samsung Galaxy X

Thêm bằng chứng cho sự tồn tại của Samsung Galaxy X

  • Oppo khoe ý tưởng smartphone màn hình gập
  • iPhone X bị tố xén tóc người dùng
  • Kaspersky Lab: người dùng ngày càng khó xử khi chọn mật khẩu
  • Pin iPhone phát hỏa ngay tại Apple Store
  • Đón Xuân 2018 với Oppo F5 phiên bản màu đỏ

Smartphone màn hình gập của Samsung dù chưa chưa chính thức xuất hiện, nhưng qua những hình ảnh được cho rằng chính là ý tưởng của sản phẩm này xuất hiện gần đây, fan Samsung hẳn đã phần nào hình dung được chiếc điện thoại độc đáo này.

Theo cập nhật mới nhất, World Intellectual Property Organization (WIPO), Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới đã trưng ra những hình ảnh mới nhất của chiếc smartphone nắp gập Samsung Galaxy X. Qua những hình ảnh mới nhất này, có thể nhận thấy chiếc smartphone Samsung Galaxy X rõ ràng có thiết kế dạng thanh thon dài và có thể gập đôi gọn gàng như một chiếc ví nam. Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy X cũng sở hữu cảm biến nhận dạng dấu vân tay, thiết kế loa ở mặt trước máy.

Tuy nhiên, khi được săm soi kỹ lưỡng hơn, giới quan sát nhận ra rằng những hình ảnh này đã được Samsung gửi đến WIPO từ giữa tháng 6/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, theo phỏng đoán dung mạo của chiếc smartphone Galaxy X nhiều khả năng sẽ có những thay đổi đáng kể so với diện mạo như ý tưởng thiết kế ban đầu.

Được biết, đại diện Samsung cách đây ít hôm từng tiết lộ chiếc smartphone màn hình gập Galaxy X sẽ chỉ xuất hiện trong năm 2019. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua hình ảnh chiếc Galaxy X ngay sau đây:

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com