TRANG CHỦ > Hỗ trợ > Tại sao khi lắp camera quan sát hướng ra cửa lại bị lóa?

Tại sao khi lắp camera quan sát hướng ra cửa lại bị lóa?

Khi lắp camera quan sát thì chủ nhà phải lưu ý lựa chọn những vị trí lắp đặt camera cho phù hợp, để có thể quan sát được toàn bộ khu vực, và cho hình ảnh sắc nét.

camera-lap-dat-tai-cua-ra-vao

Vậy tại sao khi lắp đặt camera hướng ra cửa lại bị lóa?

Việc bạn lắp đặt camera tại vị trí cửa mà hình ảnh thu được bị nhòe, lóe, chính là hiện tượng ngược sáng, khi ánh sáng ngoài trời quá mạnh chiếu vào camera sẽ làm hình ảnh thu được bị lóa, không rõ ràng. Rất nhiều khách hàng không biết việc lắp đặt tại cửa ra vào hình ảnh thu được bị lóe là do ánh sáng ban ngày chiếu vào mà chỉ nghĩ là do camera có vấn đề. Để tránh được hiện tượng này thì bạn nên lắp đặt camera xuôi theo chiều ánh sáng như vậy hình ảnh thu được sẽ sắc nét và rõ ràng.

Trong điều kiện bắt buộc phải lắp đặt đối diện với cửa thì bạn có thể lắp camera Thân trụ, cúi thấp xuống để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào camera, hoặc có thể lắp những dòng camera có hỗ trợ chức năng tự động bù sáng, chống ngược sáng, để có thể thu được những hình ảnh rõ nét hơn.

Để lắp camera gia đình sao cho hình ảnh chất lượng tốt thì bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp camera uy tín để được đội ngũ chuyên viên tư vấn một cách chi tiết cụ thể hơn, xcamera chuyên cung cấp camera uy tín chất lượng, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, Xcamera nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng.

Hy vọng bài viết trên của Camera Pro sẽ giải quyết phần nào khúc mắc của bạn giúp bạn có 1 hệ thống an ninh hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu quan sát của bạn nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com