TRANG CHỦ > Hỗ trợ > Tác dụng của thiết bị cảm biến áp suất lốp xe ô tô TPMS

Tác dụng của thiết bị cảm biến áp suất lốp xe ô tô TPMS

Có nhiều người lái xe vẫn chưa hiểu rõ tác dụng của thiết bị cảm biến áp suất lốp đối với xe của mình. Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện và nhắn tin cho SkyAuto với cùng một thắc mắc là sản phẩm này có tác dụng như thế nào. Dưới đây là một câu hỏi của khách hàng gửi đến hộp thư của chúng tôi với nội dung:

“SKY AUTO cho tôi hỏi: tôi thấy các bạn bè khuyên nên lắp cảm biến áp suất lốp để đảm bảo an toàn cho xe. Tôi xin hỏi cái cảm biến suất lốp này nó có những tác dụng gì? Mua bao nhiêu tiền? Công ty có những loại cảm biến nào tốt?”

Sau khi nhận được câu hỏi của quý khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng của SkyAuto đã trả lời và tư vấn tận tình cho khách hàng. Tiện đây, chúng tôi cũng giải thích lại một lần nữa chức năng của thiết bị cảm biến áp suất lốp cho những tài xế khác cùng hiểu rõ hơn!

Xin chào Quý khách hàng,

Đúng như bạn bè của quý khách đã khuyên, cảm biến áp suất lốp ô tô rất quan trọng khi bạn điều khiển xe ô tô, khi lốp non hơi có thể gây ra nhiều hậu quả như phá hủy bộ vành và lốp hoặc xảy ra tai nạn đáng tiếc nếu xe trượt bánh. Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp ô tô TPMS có tác dụng cảnh báo áp suất ở cả 4 bánh, các cảm biến được lắp ở trên bánh sẽ liên tục gửi tín hiệu về bộ điều khiển TPMS để lái xe có thể xác định được áp suất thực của lốp đang dùng, từ đó có các phương án thay thế kịp thời.

TPMS-TN405-4

Như vậy, TPMS này sẽ rất hữu dụng với những người thường xuyên đi đường trường nơi có ít cửa hàng sửa chữa xe hay đi trên đường đường cao tốc ở tốc độ cao.

Đối với một số xe đời mới được trang bị sẵn cảm biến áp suất lốp, còn nếu xe của bạn chưa có thì có thể đầu tư thêm. Hiện tại SkyAuto đang cung cấp nhiều mẫu thiết bị cảm biến áp suất lốp TN408 giá dao động khoảng 1.5 – 3 triệu/bộ. Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp hiện nay khá dễ dàng và bác có thể lắp đặt cho chiếc xe của mình. Các loại cảm biến TPMS hiện nay có kết nối với smartphone rất tiện theo dõi, chi phí đầu tư cũng thấp hơn so với vài ba năm trước.

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp nào có giá hợp lý, hãy liên hệ với Sky Auto – Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện ô tô giá rẻ tại Hà Nội!

Sky Auto cam kết:

– Miễn phí giao hàng toàn quốc.

– Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

– Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0988.900.116

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com