TRANG CHỦ > Tin tức > Tin tức camera > quy trình sản xuất camera

quy trình sản xuất camera

Dưới đây là quy trình sản xuất camera của hãng BENCO.

1. Lên ý tưởng thiết kế:

– Căn cứ vào nghiên cứu thị trường CCTV tại Việt Nam, BENCO đưa ra các tiêu chí cho một ý tưởng sản phẩm gồm: cấu hình, kiểu dáng thiết kế công nghiệp, chi phí sản xuất/ giá thành.
– Một ý tưởng khả thi sẽ hiện thực hóa qua các sản phẩm mẫu và tiến hành thử nghiệm theo 2 khâu: qua các thiết bị kiểm tra (độ bền, chất lượng hình ảnh, tốc độ quan sát, khả năng nhìn đêm và quan sát qua internet…) qua quá trình sử dụng trực tiếp của chuyên gia kỹ thuật (sử dụng, nhận xét, phản hồi).


Thiết kế camera phù hợp với môi trường tại Việt Nam

 

2. Lựa chọn linh kiện

– Đây là khâu cực kỳ quan trọng trước khi bắt tay vào sản xuất đại trà. BENCO cùng các đối tác sẽ tiến hành đưa ra lựa chọn linh kiện điện tử quan trọng từ các đối tác lớn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đề ra, đảm bảo các linh kiện được tuyển chọn có đồ bền, chất lượng tốt nhất trong khi vẫn đảm bảo được chi phí sản xuất vừa phải. Các linh kiện khác được BENCO và đối tác tiến hành sản xuất theo kiểu dáng công nghiệp thiết kế được.
– Đối tác hàng đầu được BENCO nựa chọn các nhà cung cấp Sony, Nextchip, Aptina Mĩ …

3. Lắp ráp sản phẩm

Các linh kiện được nhà máy tiến hành ghép nối, lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001. Dây chuyền lắp ráp được đầu tư hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng đều cho camera trọn bộ đầu ra trong khi vẫn duy trì được tốc độ nhanh.

 

 


4. Thành phẩm

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com