TRANG CHỦ > Tin tức > Phát hiện người giúp việc trộm tiền nhờ camera an ninh

Phát hiện người giúp việc trộm tiền nhờ camera an ninh

Lợi dụng sơ hở của bà chủ, người giúp việc lấy trộm chìa khóa két sắt rồi nẫng đi 10 triệu đồng mà không hề hay biết bà chủ nhà cao tay đã lắp đặt camera an ninh trong nhà.

Tòa án nhân dân quận Hải Châu (Đà Nẵng) vừa đưa ra xét xử vụ án Phạm Thị B., phạm tội Trộm cắp tài sản.

Theo nội dung cáo trạng được công bố:Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 18/11/2016, khi đang làm việc nhà cho bà Hồng tại số 08 Thái Phiên, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Lợi dụng sơ hở Phạm Thị B. vào phòng của bà Hồng lấy chìa khóa mở két sắt trong phòng ngủ trộm cắp số tiền 10.000.000 đồng rồi mang đi cất giấu tại 198B Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố. Đà Nẵng. Phát hiện bị mất tiền, bà Hồng mở camera thấy bà Phạm Thị B mở két sắt lấy tiền nên trình báo Công an phường Phước Ninh. Tại cơ quan Công an Phạm Thị B đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của bà Hồng. Tài sản đã được thu hồi và trả lại cho người bị hại.

trom1

Trên cơ sở xem xét tính chất mức độ hành vi phạm tội, nhân thân, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, yêu cầu của người bị hại cũng như đề nghị của đại diện Viện kiểm sát, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phạm Thị B. 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 18 tháng kể từ ngày tuyên án về tội “Trộm cắp tài sản”.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com