TRANG CHỦ > Review Camera > Mua Asus ZenFone Max Plus nhận ngay ‘lì xì’ 300.000 đồng

Mua Asus ZenFone Max Plus nhận ngay ‘lì xì’ 300.000 đồng

  • Đặt mua ZenFone Max Plus, cơ hội nhận loa Bluetooth sành điệu
  • Sắp có smartphone màn hình kim cương
  • Người dùng tố iPhone X không thể nhận cuộc gọi
  • Đêm ấm áp cùng những trái tim Dell Việt Nam
  • Nokia 7 Plus trang bị camera kép?

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018, Asus chính thức triển khai chương trình “Vui sắm Max Plus – Lì Xì đỏ tay” từ thời điểm này đến hết tháng 2/2018 tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S, Hnammobile, Viễn Thông A, Hoàng Hà, Phương Tùng, Cao Phong, Di Động Việt, VinPro, Mai Nguyên, Media Mart, Nguyễn Kim, …

Theo đó, toàn bộ khách hàng khi chọn mua ZenFone Max Plus sẽ được “lì xì” ngay 300.000 đồng. Thêm vào đó, để khách hàng an tâm mua sắm trong dịp này, Asus cũng tài trợ 100% lãi suất cho khách hàng khi mua ZenFone Max Plus tại các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S, Hnammobile, Nguyễn Kim.

ZenFone Max Plus hiện đang được bán với giá 5.490.000 đồng với 3 màu là Đen Biển Sâu, Xanh Sóng Biển, Vàng Nắng Sớm (trong đó màu Đen Biển Sâu đang được bán đầu tiên ở Việt Nam). ZenFone Max Plus là điện thoại thông minh đầu tiên của Asus với màn hình Full View 5,7 inch trong kích thước nhỏ gọn tương đương với smartphone tiêu chuẩn có màn hình 5,2 inch. Với diện tích hiển thị mở rộng, kích thước nhỏ gọn, camera phía sau kép, tính năng nhận diện khuôn mặt và pin dung lượng 4.130mAh, ZenFone Max Plus đem một trải nghiệm không giới hạn đến người dùng để tận hưởng mọi khía cạnh của cuộc sống từ học tập, làm việc đến du lịch và giải trí, tất cả gói gọn trong lòng bàn tay.

Chi tiết cấu hình Asus ZenFone Max Plus:

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com