TRANG CHỦ > Tin tức > Tin tức công nghệ > mtel hoạt động về lĩnh vực gì

mtel hoạt động về lĩnh vực gì

mtel hoạt động về lĩnh vực gì và Ý nghĩa logo MTEL. Mtel Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Mtel chú trọng tới sự hiện đại và nét đột phá, dự trên tiêu chí đó, Solution đã lựa chọn hình tròn làm biểu tượng logo. Hình tròn có đặc tính tượng trưng cho sự hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân chia và tách biệt. Những vòng tròn đồng tâm biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng. Hình tròn trên logo còn là biểu tượng của bầu trời, nguyên vẹn.

Vai trò của hình tròn trong thiết kế logo như vòng tròn kết nối đại diện cho sự đoàn kết, sự gắn kết một cảm giác của sự vĩnh cữu, sự thống nhất và hoàn hảo, sự trọn vẹn và một “cảm giác tự nhiên.

 

Về kết cấu chữ M (trong chữ Mtel) được khéo léo lồng ghép một cách cân đối trong hình trong chính tạo nên sự đồng điệu, hòa quyện và cân bằng.

 

Hình khối logo và màu sắc là sự kết hợp có ý đồ màu đỏ nổi bật đại diện cho sức sống và nhiệt huyết, kết hợp với màu trắng biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối, hai màu sắc, hai thái cực bổ trợ cho nhau tạo nên cảm giác vừa mạnh mẽ, nhưng cũng vô cùng tinh tế.

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com