TRANG CHỦ > Tin tức > Lắp đặt 50 camera nhằm đảm bảo an ninh trật tự dịp Giỗ Tổ

Lắp đặt 50 camera nhằm đảm bảo an ninh trật tự dịp Giỗ Tổ

Theo Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2017, để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho du khách về dự lễ Giỗ Tổ, từ ngày khai hội 1/4 (tức 5/3 âm lịch), gần 1.000 cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Phú Thọ đã được huy động làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự dịp Giỗ Tổ Hùng Vương.

Ảnh minh họa.

Năm nay, để tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực lễ hội, ngoài lực lượng của Công an tỉnh và Công an các huyện, thành, thị thuộc tỉnh Phú Thọ còn có sự tham gia của một số đơn vị thuộc Bộ Công an.

Ngoài ra, tỉnh Phú Thọ cũng bổ sung, lắp đặt 50 camera tại các đền, vị trí tập trung đông người, điểm giao thông quan trọng để thuận tiện cho việc quan sát, triển khai các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự.

Đáng chú ý, tại khu vực các đền cũng như khu vực diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, Công an tỉnh Phú Thọ bố trí hàng trăm trinh sát hóa trang nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vi cờ bạc, trộm cắp, móc túi cũng như các hành vi lợi dụng tự do tín ngưỡng để tuyên truyền và hoạt động mê tín dị đoan. 

Xem thêm:

https://mtel.vn/camera-ip-wifi.html

https://mtel.vn/camera-tron-bo.html

 

Khánh Chi

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com