TRANG CHỦ > Tin tức > Tin tức công nghệ > lắp camera cho khách sạn

lắp camera cho khách sạn

Bạn là người quản lý, giám đốc, điều hành hay là giám sát toàn bộ hoạt động của khách sạn  bạn phải chú ý đến những việc như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn, quy định của nhà nghỉ khách sạn, bố trí sắp xếp khách, đón đưa khách, hành lí cho khách, bố trí nhà nghỉ khách sạn, sắp đặt phòng, gọi đồ , nhân viên phục vụ, và đến các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn…

Giải pháp camera an ninh khách sạn là một phương án mà khách sạn nào cũng quan tâm, tiếp phần 1, phần 2 này Benco sẽ mô tả chi tiết hơn về giải pháp này, dù quy mô nhỏ hay lớn và bạn  thường xuyên đi công tác , không có nhiều nhân viên hoặc bạn quá bận rộn mà không có thời gian quản lý khách sạn của mình cũng như theo dõi thì việc lắp đặt camera giám sát an ninh là giải pháp giám sát an ninh hiệu quả và chi phí thấp. Công việc lắp đặt camera cũng tùy vào nhà cung cấp uy tín, thì việc lắp camera giám sát còn giúp đội ngũ nhân viên làm việc tích cực và hiệu quả hơn, còn đồng thời giúp cho bạn quản lý công việc cũng như nhân viên tại khách sạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Ứng dụng: khu công công, Camera góc nhìn rộng.

Camera có chế độ hành lang để giám sát các khu vực có bề ngang hẹp. Chi phí đc giảm vì một camera có thể đảm nhiệm được công việc thay vì hai Camera quan sát.

Giám sát truyền thống                                                                                           Chế độ hành lang

Camera IP vói tính năng dò tìm thông minh có thể tự động phát hiện vật thể trong khu vực đã định nghĩa trước và kích hoạt báo động. Cảm biến khói sẽ kích hoạt báo động khi phát hiện khói ở khu vực công cộng.

Sảnh: Sảnh là nơi thường xuyên tập trung đông người và yêu cầu camera với độ chi tiết cao về khuôn mặt và không có điểm mù. Camera mắt cá siêu thông minh với góc nhìn ba quát 360 độ để đảm báo giám sát đc tất cả các góc..

Ban ngày, cường độ ánh sáng bên ngoài thường mạnh hơn trong nhà nhiều lần, làm giảm khả năng cân bằng độ sáng của camera. Với WDR, camera mang lại hình ảnh chân thực nhất trong mợi điều kiện ánh sáng.

Nhân viên tại quầy lễ tân dùng phần mềm quản lý khách sạn để checkin cho khách hàng.

Bãi đỗ xe : Nhận diện biển số cho phép nhân viên và nhà quản lý ra vào bãi xe khách sạn thuận tiện trong khi vẫn quản lý các phương tiện khác một cách hiệu quả.

Nhận diện biển số cho phép nhân viên và nhà quản lý ra vào bãi xe khách sạn thuận tiện trong khi vẫn quản lý các phương tiện khác một cách hiệu quả.

Giám sát xe: Giám sát phương tiện di chuyển: Hình ản thời gian thực và thông tin thiết bị được kiểm soát từ xa thông qua 3G/4G.

Giám sát từ xa  Giám sát thời gian thực truyền về trung tâm điều khiển thông qua 3G/4G.

Cảnh báo tốc độ Cập  nhật trực tiếp và cảnh báo trên xe về vị trí xe, phương hướng di chuyển và tốc độ, giúp cho giám sát viên có thể lập tức tương tác và nhắc nhở tới lái xe thông qua kênh đàm thoại.

Nhắc nhở cảnh báo Trung tâm điều khiển có thể nhắc nhở trực tiếp các tình huống trên xe thông qua mạng 3G hoặc 4

Hàng rào điện tử  Bản đồ điện tử được chia thành nhiều khu vực như khu hạn chế tốc độ, vùng hoạt động, vùng cấm hoạt động, vùng xuất bến, vùng trả khác, giúp dễ dàng kiểm soát và phản ứng nhanh với các tình huống để đảm bảo chuyến đi được an toàn.

Phòng : Hệ thống khóa khách sạn cung cấp sự an toàn và thuận tiện cho việc quản lý phòng trong khách sạn cho khách hàng.

Phòng họp: Bộ kiểm soát truy cập cho phòng họp cho phép các thành viên được ủy quyền có thể ra vào thuận tiện và bảo vệ phòng khỏi người lạ

 

Bộ kiểm soát truy cập cho phòng họp cho phép các thành viên được ủy quyền có thể ra vào thuận tiện và bảo vệ phòng khỏi người lạ.

 

Màn hình LCD mdun:

Môi trường hội thảo cao cấp: Màn hình tường hiển thị thông tin ở chất lượng HD, tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng..

Phòng giám sát: Là trung tâm an ninh của tòa nhà, phòng giám sát cho phép các nhân viên giám sát, bảo vệ có thể theo dõi hình ảnh trực tiếp trên tường giám sát. Khi có sự cố, họ có thể nhanh chóng tiếp cận hiện trường và phản ứng tức thì.

Cấu trúc hê thống

Công nghệ chính 

Camera toàn cảnh góc nhìn 180º cung cấp hình ảnh rộng, rõ nét và không có điểm mù.

Chuẩn nén H265

  • So với H.264, tiết kiệm tới 50% băng thông.
  • 265 sử dụng một nửa dung lượng đĩa yêu cầu, làm giảm đáng kể chi phí lưu trữ.

Nhận dạng sinh học

  • Công nghệ nhận dạng sinh hoặc cung cấp các tính năng chẳng hạn như xác nhận vân tay.

Liên kết video

Khi báo động xảy ra, hệ thống chuyển thông điệp hình ảnh tới trung tâm quản lý, hiển thị trên tường giám sát và trên pop-up thông báo, cho phép nhân viên an ninh trực tiếp phản ứng với tình huống.

 Emap: Bản đổ e-map cung cấp chi tiết về vị trí và trạng thái của các thiết bị trên hệ thống. Chọn thiết bị để giám sát và điều khiển từ xa.

Nền tảng quản lí trong một 

Cung cấp các tính năng cho giám sát CCTV surveillance, kiểm soát truy cập, kiểm soát lối vào, giám sát phương tiện và hơn thế. Mang tới giải pháp một dừng dễ vận hành, hiệu suất cao, hiệu quả cao, độ ổn định cao và chi phí thấp.

Bài viết trên đã phần nào khái quát được giải pháp camera an ninh khách sạn cho những cá nhân hay tổ chức muốn lắp đặt camera giám sát. Mong rằng với bài viets này sẽ giúp bạn thêm những kiến thức về lắp đặt camera.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com