TRANG CHỦ > Tin tức > Tin tức camera > Hồng ngoại camera EXIR 2.0 là gì

Hồng ngoại camera EXIR 2.0 là gì

Hồng ngoại camera EXIR 2.0 là gì? Tìm hiểu về công nghệ hồng ngoại mới nhất hiện nay và định nghĩa về hồng ngoại camera là thiết bị có thể phát ra tia hồng ngoại, có thể đảm bảo ghi lại hình ảnh, video trong môi trường bóng tối. Hầu hết các camera trên thị trường hiện nay đều được trang bị hồng ngoại, có thể quan sát trong điều kiện thiếu sáng.

Hồng ngoại thông minh EXIR 2.0 được phát triển từ hồng ngoại 1.0, là thế hệ hồng ngoại mới được bắt đầu ứng dụng vào thế hệ camera từ năm 2016. Sử dụng công nghệ lớp Nano, trang bị 2 lớp bề mặt phát quang, camera hồng ngoại thông minh EXIR 2.0 giúp nâng cao sức mạnh phát sáng, tính năng đồng đều cao, gần như không có bóng tối là những ưu điểm nổi bật của thế hệ hồng ngoại này.

Kích thước EXIR 2.0  được rút gọn nhờ sử dụng nguyên liệu silicone tốt nhất, từ đó giúp tối giản thiết kế cho camera. Với chip lõi 4, hiệu suất chuyển đổi quang điện cao hơn giúp nâng cao hiệu suất phát quang.

Đặc biệt với khả năng phát xạ đồng đều, EXIR 2.0 mang lại hình ảnh có chất lượng tốt hơn, nhờ loại bỏ tình trạng xuất hiện góc tối, đồng thời mạng lại hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng năng lượng ánh sáng.

Nhờ sử dụng nguyên liệu mới keo silicone thay cho keo epoxy truyền thống giúp EXIR 2.0 có hiệu suất chống nhiệt và tia UV tốt hơn, mức tỏa nhiệt 8úC/W, hạn chế phát nhiệt lớn từ đó giúp tiết kiệm điện năng và giảm tỉ lệ lão hóa.

Thế hệ camera mới tại Benco: Là thương hiệu Việt với mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, Benco luôn tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ mới vào sản phẩm. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Benco sẽ tung ra thị trường thế hệ sản phẩm camera mới nhất ứng dụng hồng ngoại thông minh vào cả 2 loại sản phẩm là camera thân và camera dome. Thế hệ sản phẩm camera mới của Benco có những tính năng nổi trội:

– Chất lượng hình ảnh cực kỳ ổn định: được nâng cao khả năng phát sáng, tính đồng đều cao thì việc quan sát ban đêm dường như không mấy khác biệt so với ban ngày vì EXIR 2.0 gần như không có bóng tối

– Tuổi thọ hồng ngoại tăng: nhờ sử dụng vật liệu mới, hiệu suất chuyển đổi quang điện cao hơn giúp tiết kiệm điện năng và gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

– Thiết kế tối giản: Kích thước và hình dạng của camera luôn là 1 trong những trở ngại lớn cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt camera. Tuy nhiên với thiết kế nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, không gian lắp đặt sẽ không bị ảnh hưởng hay thay đổi mà sẽ rất hài hòa với tổng thể không gian.

hong ngoai camera

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com