TRANG CHỦ > Hỗ trợ > Tư vấn > Giải pháp kiểm soát vào ra bằng camera

Giải pháp kiểm soát vào ra bằng camera

Giải pháp camera kiểm soát phương tiện vào ra dành cho các bãi đỗ xe, hầm để xe… để có thể kiểm soát lượt xe vào ra, lưu lượng người ra vào của phương tiện, biển số,… tránh tình trạng mất xe, lấy nhầm xe, sai xe. Đây là một phương pháp an ninh an toàn và tiên tiến, nó giúp cho quản lý xe rất tiện lợi , an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công, con người. Khi có vấn đề xảy ra thì chỉ cần kiểm tra lại camera an ninh là bạn có thể biết chuyện gì đang diễn ra. Hiện tại giải pháp này được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng. dưới đây là bài viết mà Benco sẽ làm rõ vấn đề này để các bạn có thể tiện theo dõi và hiểu rõ hơn.

THÁCH THỨC NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

TỔNG QUAQN GIẢI PHÁP

CHI TIẾT GIẢI PHÁP

Vào ra – hiệu quả cao

 • Màn hình ngoài trời: Hiển thị rõ ràng số chỗ trống còn lại giúp lái xe biết bãi xe tróng hay sắp đầy.
 • Màn hình thông tin: Hiện rõ biển số và một số thông tin liên quan khi barie không mở để lái xe nắm được thông tin.
 • Camera đọc biển: Chụp hình và đọc biển số phương tiện, liên kết với vòng từ để đóng mở rào chắn, tăng hiệu quả và độ an toàn
 • Chuông hình: Giao Liên lạc với trung tâm an ninh khi biển số không đọc được hoặc không được chấp nhận, giảm số nhân lực trực gác.
 • Barrier: Tự mở bằng cách ủy quyền từ xa và cho phép đóng lại bằng cảm biến vòng từ

    Màn hình ngoài trời

Hiển thị số chỗ trống để hướng dẫn lái xe, tăng hiệu quả tìm chỗ trống đỗ xe.

Với lỗi vào rộng 3-4 mét, camera đọc biển có thể phát hiện xe di chuyển từ khoảng cách 3-8m với sự trợ giúp của vòng từ và sau đó đọc biển số từ ảnh chụp. Sỗ biển ,ảnh biển số, ảnh toàn cảnh và video từ camera sẽ được lưu tại trung tâm và cho phép tìm kiếm sau này. Rào chắn được mở tự động trong khoản dưới 1s nếu biển số đã được đăng ký trong danh sách từ trước..

Sau khi nhận dạng biển số xong, thông tin trên bảng thông tin sẽ hiển thị số biển cho lái xe biết. Chức năng đọc biển có độ chính xác tới trên 95%, kết hợp với giám sát từ xa tại trung tâm an ninh, giúp giảm đáng kể việc kiểm soát thủ công của con người, tăng hiệu quả hoạt động của hạ tầng.

Trung tâm an ninh- hiệu quả và anh ninh

 • Ghi hình và tìm kiếm: Toàn bộ lịch sử được ghi lại để đối chiếu sau này
 • Đơn giản quá trình đăng ký khách ra vào mà không cần tương tác trực tiếp từ con người
 • Xử lý khẩn cấp khi không thể xác minh phương tiện ra vào.

 • Giám sát toàn diện: Theo dõi trực tiếp và xem lại video, sửa thông tin biển số nếu phát hiện ai sót, giúp nhan viên an ninh phản ứng nhanh với các tai nạn tình huống xảy ra
 • Tìm kiếm thông minh: Tìm kiếm hình ảnh theo ngày/giờ/biển từ máy chủ để cung cấp thông tin cần thiết.
 • Xử lý qua liên lạc: Đáp lại khách hàng hoặc các cuộc gọi khẩn cấp từ chuông hình, đảm bảo an toàn kể cả khi không óc trạm gác trực tiếp. Thiết lập sẵn các thông số cho phép như biển số, thời gian, cổng, biển số, lượng xe
 • Đa liên kết: Quản trị viên có thể thiết lập các quy tắc liên kết khác nhau the nhận diện biển số, chẳng hạn như mở barrier, gửi email, kích hoạt báo động.
 • Quản lý khách linh hoạt: Các quy tắc linh hoạt cho rào chắn có thể thiết lập như tự mở cho các xe trong danh sách được phép hay mở thủ công qua phần mềm điều khiển từ xa.

CÔNG NGHỆ CHÍNH

Đọc biển số

Đọc biển số  với độ chính xác cao, Biển số chụp được: ≥ 98%; Nhận dạng được: ≥ 95%

Với tính năng phân tích thông minh được tích hợp trong camera, camera có thể phát hiện và đọc biển số của các phương tieenjd dang di chuyển tốc độ chậm hơn 40km/h. Bất kể phương tiện ra hay vào, tính năng đọc biển số sẽ cắt ảnh biển số, đọc biển, chụp ảnh toàn cảnh phương tiện và vả ghi hình video giám sát .

ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA NHẬN DIỆ BIỂN SỐ

Quản lý lối vào tự động

Không cần nhân viên an ninh trực tiếp quản lý rào chắn, Hệ thống NDBS có thể tự kiểm tra biển số phương tiện đang đến gần có trong danh sách cho phép và mở barie. Trường hợp không thể đọc biển số, bộ giao tiếp chuông hình giúp lái xe liên hệ với trung tâm an ninh để được trợ giúp. Hệ thống có thể được cấu hình dễ dàng qua bộ phần mềm quản lý trên Windows và có khả năng mở rộng, tích hợp.

Giải pháp Camera kiểm soát phương tiện là một trong những giải pháp tối ưu, an toan và rất là hiệ quả trong thời buổi hiện nay. Để tham khảo thêm các dịch vụ cũng như sản phẩm camera để các bạn có thể tìm hiểu Camera quan sát TẠI ĐÂY.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com