TRANG CHỦ > Tin tức > Khởi nghiệp kinh doanh > Ghế xoay văn phòng ở đâu rẻ mà tốt

Ghế xoay văn phòng ở đâu rẻ mà tốt

Ghế xoay văn phòng ở đâu rẻ mà tốt, luôn là câu hỏi khách hàng muốn tìm kiếm. Ở Hà Nội có một địa chỉ vô cùng hót với giá chi phí ghế xoay văn phòng siêu tốt mà rẻ. Đó chính là chợ nội thất  địa chỉ tại số 8 Dương Đình Nghệ Cầu giấy Hà Nội.

Nguồn bài viết: http://chomuabannoithat.vn/

Quy mô tại khu vực trưng bày tại Chợ Nội Thất, sản phẩm ở đây thường rẻ hơn so với thị trường 30%. Các sản phẩ đa dạng mẫu mã đủ loại từ cao cấp đến giá rẻ, phù hợp với các công ty mới khới nghiệp kinh doanh. hoặc gia đình trẻ cần các mẫu mã hiện đại với chi phí thấp. Các chủng loại ghế xoay cũng rất đa dạng, từ ghế xoay của Hòa Phát, Xuân Hòa, Đến ghế xoay của 190 đều tập trung ở đây. với giá rất tốt

Chợ Nội Thất hoạt động theo mô hình sau: Sản xuất trực tiếp – Bán hàng tại kho ( diện tích kho 2000m2 ) – Đến người tiêu dùng. Với mô hình này chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng về sản phẩm, giá cả luôn rẻ hơn thị trường từ 15% đến 80% tùy từng mặt hàng. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ mặt hàng có sẵn đến mặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Logo đồng tiền màu vàng mang ý nghĩa to lớn sau: Chúng tôi hoạt động với mong muốn khách hàng luôn nhận được những lợi ích lớn nhất, về Chất lượng sản phẩm, Dịch Vụ sản phẩm và Giá cả sản phẩm.

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com