TRANG CHỦ > Tin tức > Khởi nghiệp kinh doanh > Facebook Messenger sắp có tính năng giúp bạn hẹn hò như Tinder

Facebook Messenger sắp có tính năng giúp bạn hẹn hò như Tinder

Hiện tại, Facebook đang thử nghiệm tính năng để giúp người dùng kết nối với những người bạn mới, bằng cách đồng ý hoặc không đồng ý khi hệ thống hiển thị ra một trang cá nhân được gợi ý. Chức năng này tương tự như ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder.

Cụ thể, khi vào ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger, hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt người mà nọ nghĩ sẽ hợp với người dùng với câu hỏi “Bạn có muốn gặp [abc] trong tuần này không?”, người dùng chỉ cần nhấn vào Yes (Đồng Ý) hoặc No Thanks (Không, Cám Ơn), nếu cả 2 đều nhấn vào Đồng Ý thì hệ thống sẽ kết nối 2 người trò chuyện với nhau.

Một điểm khác với Tinder là tính năng này chỉ hiện thị những người trong danh sách bạn bè của người dùng, thay vì giới thiệu những người lạ. Đại diện Facebook cho biết: “Mọi người thường dùng Facebook để lên kế hoạch đi chơi hoặc hẹn hò với bạn bè, cho nên chúng tôi đang thử nghiệm tính năng này để mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn”.

Một số người quan ngại rằng sẽ rất kì lạ nếu Facebook đang cố gắng kết nối với những người mà chúng ta đã biết, thậm chí là biết một cách rất rõ. Rất có thể nếu tính năng này được đón nhận, Facebook sẽ bắt đầu giới thiệu chúng ta với người lạ thì sao?

Các chuyên gia cho biết có thể mạng xã hội này dùng thuật toán để giúp chúng ta kết nối với những người lâu ngày chúng ta không liên lạc. Nó rất hữu ích với những người có thói quen đồng ý kết bạn mà để lâu không nói chuyện, và Facebook muốn những người đó gặp mặt và nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Chủ tịch FSoft Hoàng Nam Tiến lên Facebook “khoe” chiếc xe tự lái do FPT nghiên cứu, sẽ chạy thử tại Đà Nẵng ít ngày tới

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com