TRANG CHỦ > Tin tức > Đêm nào cũng bị bóng đè, đặt camera phát hiện bí ẩn kinh dị

Đêm nào cũng bị bóng đè, đặt camera phát hiện bí ẩn kinh dị

Bóng đè là hiện tượng xảy ra lúc con người đang ở trạng thái nửa ngủ nửa tỉnh. Nó thường xuất hiện đủ loại ảo giác khác nhau, thậm chí có thể nghe thấy âm thanh xung quanh, nhưng cho dù bản thân cố gắng dùng sức thế nào, đều không được, muốn mở mắt ra hoặc lật mình trở dậy, nhưng lại không thể động đậy được.

Nhiều người cho rằng bóng đè chỉ là một loại rối loạn giấc ngủ, nhưng cũng có người lại cho rằng đây là một hiện tượng tâm linh.

Câu chuyện đặc biệt này xảy ra khi anh chàng này đêm nào cũng bị mất ngủ vì bóng đè. Khó chịu vì bị nhiều lần liên tiếp, anh chàng này tò mò mở camera xem mới lạnh buốt sống lưng khi chứng kiến cảnh tượng ghê rợn này qua camera.

Rõ ràng đầu giường nơi anh chàng này ngủ xuất hiện một bóng người, lúc ẩn lúc hiện. Trong điều kiện ánh sáng tối hơn, bóng ma ấy lại càng hiện in đậm rõ hơn trên tường.

Bóng ma kỳ quái xuất hiện nơi đầu giường. 
Bóng ma kỳ quái xuất hiện nơi đầu giường. 

 

Trong điều kiện ánh sáng tối hơn, bóng ma ấy lại càng hiện in đậm rõ hơn trên tường. 
Trong điều kiện ánh sáng tối hơn, bóng ma ấy lại càng hiện in đậm rõ hơn trên tường. 

Sau khi chia sẻ câu chuyện này, nhiều người cho rằng đây chỉ là một đoạn video được dàn dựng, tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây chính là bóng ma đã khiến anh chàng bị bóng đè liên tiếp trong nhiều ngày được camera ghi lại.

Dù là thật hay chỉ là dàn dựng thì cũng nên cẩn thận mỗi khi đi ngủ nhé.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com