TRANG CHỦ > Review Camera > Cooler Master giới thiệu tai nghe chơi game MasterPulse MH320

Cooler Master giới thiệu tai nghe chơi game MasterPulse MH320

  • SteelSeries giới thiệu bàn phím cơ Apex M750
  • Cận cảnh bàn phím cơ 750.000 đồng DareU CK525
  • Asus ra mắt card đồ họa ROG Strix RX Vega64 siêu khủng
  • Inspiron 7567 – Chiến binh mang ‘sức mạnh khủng long’
  • Headphone cao cấp Beyerdynamic Xelento có thêm bản không dây

Cooler Master MasterPulse MH320 là mẫu tai nghe chơi game vừa được chính thức ra mắt hướng đến những khách hàng đang kiếm tìm những sản phẩm đáp ứng tốt cho cả nhu cầu đàm thoại trong khi chiến game.

Về mặt ngoại hình, Cooler Master MasterPulse MH320 trông khá lớn vì ứng dụng kiểu thiết kế vòm chụp cố định bên ngoài vòm chụp trong tự động điều chỉnh theo từng cỡ đầu của người dùng. Theo Cooler Master mẫu tai nghe MasterPulse MH320 cũng có khả năng loại bỏ đáng kể tạp âm từ môi trường nhờ thiết kế củ tai đóng, đệm mút dày bọc da nhân tạo ôm kín vành tai người dùng.

Bên trong mỗi củ tai là driver đường kính 40mm đáp ứng dải tần từ 20Hz đến 20.000Hz. Để tăng cường trải nghiệm đàm thoại trực tuyến tốt nhất trong lúc chơi game, Cooler Master MasterPulse MH320 được nhà sản xuất trang bị micro thu âm đa hướng độ nhạy tốt nhưng cũng có khả năng khử tạp âm nền hứa hẹn. Cooler Master cũng trang bị cho MasterPulse MH320 remote ngay trên dây cáp cho phép người dùng thao tác nhanh nhưng vẫn không hề mất tập trung khi đang chiến game.

Hiện tại, Cooler Master MasterPulse MH320 có giá bán vào khoảng 40 USD. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh mẫu tai nghe Cooler Master MasterPulse MH320 ngay sau đây:

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com