TRANG CHỦ > Tin tức > Camera hồng ngoại khác camera thân ống kính ở điểm nào?

Camera hồng ngoại khác camera thân ống kính ở điểm nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại camera, tùy theo mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà lựa chọn những loại camera phù hợp, tuy nhiên để nói về điều kiện quan sát, chất lượng hình ảnh và thời gian lưu trữ thì có thể chia thành 2 loại chủ yếu? Dưới đây Camera Pro xin hướng dẫn quý khách phân loại camera hồng ngoại và camera thân kính là như thế nào?

1. Camera hồng ngoại

kho-ban-dem

Là dòng sản phẩm có thể quan sát cả ban ngày và ban đêm, trong điều kiền hoàn toàn không có ánh sáng như trong kho xưởng, tầng hầm, nhà kho.

Hình ảnh thu được trong khi không có ánh sáng là hình ảnh đen trắng, khi ánh sáng đầy đủ sẽ cho hình ảnh màu, tuy nhiên chất lượng hình ảnh không cao như camera ống kính. Camera hồng ngoại tự động bật IR khi điều kiện ánh sáng xuống thấp.

2. Camera ống kính

camera-than-ong-kinh

Camera ống kính chỉ hỗ trợ quan sát trong trường hợp ánh sáng yếu, cũng cho hình ảnh đen trắng, khi có ánh sáng đầy đủ thì camera thân ông kính lại cho hình ảnh tươi và đậm nét hơn camera hồng ngoại.

Ngoài ra với camera ống kính bạn có thể điều chỉnh tiêu cự thích hợp với cự ly cần quan sát, có thể quan sát được cận mặt đối tượng đang bị giám sát, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Camera ống kính người sử dụng có thể tùy ý chọn và thay đổi loại ống kính có tiêu cự thích hợp, tùy ý cân chỉnh ống kính cho phù hợp với cự ly cần quan sát.

Để được tư vấn trực tiếp về hệ thống lắp đặt camera giám sát kính quý khách liên hệ trực tiếp với xcamera, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm của Camera Pro sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết hơn.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com