TRANG CHỦ > Tin tức > Cách bảo quản camera quan sát vào mùa mưa

Cách bảo quản camera quan sát vào mùa mưa

Hôm nay Camera Pro sẽ hướng dẫn bạn một vài biện pháp bảo quản camera quan sát vào mùa mưa,. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn sau này.

Hướng dẫn cách bảo quản camera quan sát vào mùa mưa
Hướng dẫn cách bảo quản camera quan sát vào mùa mưa

Camera quan sát cũng như những thiết bị điện tử khác dù được thiết kế tinh tế đến đâu cũng vẫn hoạt động bằng nguồn điện. Do vậy bảo vệ nó ra sao trong mùa mưa bão là điều hết sức quan trọng, tránh để camera bị sét đánh, bị phá hoại bởi các tác nhân như mưa, gió là cách để tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Những lỗi camera quan sát thường gặp vào mùa mưa:

– Camera quan sát ẩm, cháy hồng ngoại hoặc ống kính bị mờ do thời tiết lúc mưa, lúc nắng thất thường khiến ống kính bị hấp hơi

– Chập nguồn điện

– Camera quan sát bị ngấm nước dẫn đến không lên hình

– Hình ảnh camera mờ hoặc tín hiệu không ổn định

Cách dễ dàng nhất để khắc phục lỗi hỏng của camera quan sát vào mùa mưa rất đơn giản. Thông thường trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình bạn thường được tư vấn cách lắp đặt và vị trí lắp đặt camera quan sát do vậy thời tiết sẽ không ảnh hưởng nhiều tới các hệ thống camera trong nhà. Tuy nhiên với các hệ thống camera ngoài trời hoặc dưới mái hiên không ai có thể đảm bảo được chúng không bị tác động bởi thời tiết. Vậy cách dễ dàng nhất để đảm bảo hệ thống an ninh của bạn vẫn hoạt động ổn định là bạn phải thường xuyên kiểm tra và check lỗi của hệ thống camera quan sát.

– Kiểm tra thật kỹ đường dây tín hiệu, dây nguồn và hệ thống nguồn rời một cách thường xuyên đặc biệt trước và trong mùa mưa.

– Khi phát hiện ra lỗi cần gọi ngay cho đơn vị lắp đặt đến sửa chữa tránh tự ý tháo, lắp làm hỏng hệ thông.

– Camera quan sát bị ngấm nước hoặc cháy chập hồng ngoại cần mang đến trung tâm bảo hành gần nhất để kiểm tra và khắc phục lỗi hỏng của hệ thống camera.

Để được hỗ trợ kỹ hơn về việc bảo quản camera quan sát vào mùa mưa hay có nhu cầu sửa chữa camera quan sát bị hỏng sau mỗi trận mưa. Hãy liên hệ ngay với Camera Pro để được các kỹ thuật tư vấn chi tiết. Camera Pro sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com